Page 11 - pcrvn2101-catalogue-split-210412view
P. 11

2  PHIN LỌC


               CHỐNG VI KHUẨN


         Phin lọc Enzyme Blue có khả năng giảm 99,9% các loại vi khuẩn Staphylococcus aureus,
         Escherichia coli (E.coli), Klebsiella pneumoniae, Pseudomonas aeruginosa, MRSA và Moraxella.



                                                                         Số lượng vi khuẩn cần cấy
                                                 Nguy cơ
                 Loại vi khuẩn                                                                        Tỉ lệ giảm
                                        mắc bệnh truyền nhiễm ***
                                                                        Trước khi      Sau khi
                                                                       thí nghiệm     thí nghiệm


           • Staphylococcus aureus      • Nhiễm trùng da, nhiễm trùng   Mỗi loại       Mỗi loại
 Lọc mùi  Chống  Chống  Chống  • Escherichia coli (E.coli)  đường hô hấp.  khoảng      dưới 20
 khó chịu  dị ứng  vi khuẩn  virus  • Klebsiella pneumoniae  • Ngộ độc thực phẩm  20.000              Giảm
                                                                                                      99.9
           • MRSA                       • Viêm phổi, nhiễm trùng máu                                           %
           • Pseudomonas aeruginosa     • Nhiễm trùng da
           • Moraxella                  • Nhiễm trùng hệ hô hấp



 LOẠI BỎ MÙI KHÓ CHỊU  Phương pháp thử: JIS L 1902:2015 Phương pháp hấp thụ.
         *** Các bệnh trình bày chỉ là ví dụ

 Phin lọc Enzyme Blue có khả năng loại bỏ mùi khó
 chịu ≥ 90% trong vòng 1 giờ *, đặc biệt là 4 yếu tố gây
 mùi hôi trong gia đình**.
               CHỐNG VIRUS

 *Phương pháp thử nghiệm theo JEM1467.
 ** Các yếu tố gây mùi khó chịu liên quan đến Amoniac, Trimetylamin, Hydro sunfua   Phin lọc Enzyme Blue có tác dụng giảm khả năng lây nhiễm virus xuống dưới 1:1000*
 và Methy mercaptan.
              * Phương pháp kiểm tra: JIS L 1922
                 Virus xét nghiệm: Vi rút cúm A (H3N2)
                 Thời gian: 24 giờ ở nhiệt độ 25 độ
                 Đo độ nhiễm trùng: Xét nghiệm mảng bám

 CHỐNG DỊ ỨNG



 Phin lọc Enzyme Blue hạn chế các nguyên nhân trong số 25 bệnh dị ứng như
 dị ứng phấn hoa, dị ứng mạt bụi, dị ứng lông thú cưng và dị ứng nấm mốc.

 Phin lọc Enzyme Blue hấp thụ protein của chất gây dị ứng và làm tan liên
 kết của protein. Protein hòa tan trở nên vô hại.

 Nguyên nhân dị ứng
 Dị ứng phấn hoa:   Dị ứng động vật:  Dị ứng nấm mốc:
 Tuyết tùng (2 loại),  Dermatophagoides farinae (2   Alternaria, Cladosporium
 Cỏ Orchard,   loại), Dermatophago ides   herbarum,
 Cỏ phấn hương,   pteronyssinus (2 loại), Lông   Hormoden drum hordei,
 Bạch dương, Cúc vàng xanh,   mèo, Lông chó,   Penicillium notatum,
 Ngải cứu,   Gián (2 loại),   Penicillium digitatum,
 Phleum pratense,   Chuột, Bọ chét.  Candida albicans .
 Anthoan thum odooratatum.

                               Phin lọc khử mùi Enzyme Blue

            Lưu ý: Phin lọc Enzyme Blue không phải thiết bị y tế.
 Phương pháp kiểm tra: Phương pháp Elisa
                                                                                                             10 | 11
   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15   16