Page 10 - pcrvn2101-catalogue-split-210412view
P. 10

2       PHIN LỌC


                                                                                                                                      CHỐNG VI KHUẨN


                                                                                                                                Phin lọc Enzyme Blue có khả năng giảm 99,9% các loại vi khuẩn Staphylococcus aureus,
                                                                                                                                Escherichia coli (E.coli), Klebsiella pneumoniae, Pseudomonas aeruginosa, MRSA và Moraxella.



                                                                                                                                                                                                Số lượng vi khuẩn cần cấy
                                                                                                                                                                        Nguy cơ
                                                                                                                                        Loại vi khuẩn                                                                        Tỉ lệ giảm
                                                                                                                                                                mắc bệnh truyền nhiễm ***
                                                                                                                                                                                               Trước khi      Sau khi
                                                                                                                                                                                              thí nghiệm     thí nghiệm


                                                                                                                                  • Staphylococcus aureus      • Nhiễm trùng da, nhiễm trùng    Mỗi loại      Mỗi loại
                                         Lọc mùi            Chống              Chống             Chống                            • Escherichia coli (E.coli)  đường hô hấp.                    khoảng        dưới 20
                                         khó chịu           dị ứng            vi khuẩn            virus                           • Klebsiella pneumoniae      • Ngộ độc thực phẩm              20.000                       Giảm
                                                                                                                                                                                                                             99.9
                                                                                                                                  • MRSA                       • Viêm phổi, nhiễm trùng máu                                           %
                                                                                                                                  • Pseudomonas aeruginosa     • Nhiễm trùng da
                                                                                                                                  • Moraxella                  • Nhiễm trùng hệ hô hấp



                                                                   LOẠI BỎ MÙI KHÓ CHỊU                                         Phương pháp thử: JIS L 1902:2015 Phương pháp hấp thụ.
                                                                                                                                *** Các bệnh trình bày chỉ là ví dụ

                                                                 Phin lọc Enzyme Blue có khả năng loại bỏ mùi khó
                                                                 chịu ≥ 90% trong vòng 1 giờ *, đặc biệt là 4 yếu tố gây
                                                                 mùi hôi trong gia đình**.
                                                                                                                                      CHỐNG VIRUS

                                                                *Phương pháp thử nghiệm theo JEM1467.
                                                                ** Các yếu tố gây mùi khó chịu liên quan đến Amoniac, Trimetylamin, Hydro sunfua   Phin lọc Enzyme Blue có tác dụng giảm khả năng lây nhiễm virus xuống dưới 1:1000*
                                                                và Methy mercaptan.
                                                                                                                                     * Phương pháp kiểm tra: JIS L 1922
                                                                                                                                        Virus xét nghiệm: Vi rút cúm A (H3N2)
                                                                                                                                        Thời gian: 24 giờ ở nhiệt độ 25 độ
                                                                                                                                        Đo độ nhiễm trùng: Xét nghiệm mảng bám

            CHỐNG DỊ ỨNG



        Phin lọc Enzyme Blue hạn chế các nguyên nhân trong số 25 bệnh dị ứng như
        dị ứng phấn hoa, dị ứng mạt bụi, dị ứng lông thú cưng và dị ứng nấm mốc.

        Phin lọc Enzyme Blue hấp thụ protein của chất gây dị ứng và làm tan liên
        kết của protein. Protein hòa tan trở nên vô hại.

        Nguyên nhân dị ứng
        Dị ứng phấn hoa:      Dị ứng động vật:      Dị ứng nấm mốc:
        Tuyết tùng (2 loại),  Dermatophagoides farinae (2   Alternaria, Cladosporium
        Cỏ Orchard,           loại), Dermatophago ides   herbarum,
        Cỏ phấn hương,        pteronyssinus (2 loại), Lông   Hormoden drum hordei,
        Bạch dương, Cúc vàng xanh,   mèo, Lông chó,   Penicillium notatum,
        Ngải cứu,             Gián (2 loại),        Penicillium digitatum,
        Phleum pratense,      Chuột, Bọ chét.       Candida albicans .
        Anthoan thum odooratatum.

                                                                                                                                                       Phin lọc khử mùi Enzyme Blue

                                                                                                                                   Lưu ý: Phin lọc Enzyme Blue không phải thiết bị y tế.
       Phương pháp kiểm tra: Phương pháp Elisa
                                                                                                                                                                                                                                    10 | 11
   5   6   7   8   9   10   11   12   13   14   15